TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN THỦ THỪA DỰ THI TIẾNG HÁT HỌC ĐƯỜNG BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN THỦ  THỪA DỰ THI TIẾNG HÁT HỌC ĐƯỜNG BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ

 

Sáng ngày 13-7-2018, Phòng GD&ĐT huyện Thủ Thừa đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Thông tin huyện tổ chức hội thi Tiếng hát học đường bậc Trung học cơ sở (THCS) năm 2018. Đến dự có ông Phạm Quốc Tuấn, Phó Phòng GD&ĐT huyện; bà Võ thị Đào, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể Thao-Truyền thanh huyện; Ban giám khảo, Ban giám hiệu, Giáo viên và học sinh các trường THCS trong huyện.

Đã có 09 trường THCS trong huyện đến dự thi các tiết mục đơn ca; song ca, tam ca, tốp ca và múa với sự chuẩn bị khá tốt. Hầu hết các tiết mục ca được hát rõ lời, chắc nhịp, đúng cao độ, có minh họa, có bè đuổi, diễn xuất diễn cảm; các tiết mục múa trang phục đẹp, đều nhịp, dịu dàng, nêu bật ý nghĩa nội dung chủ đề bài múa. Nhìn chung các trường THCS đã có sự quan tâm, đầu tư cho học sinh khi dự thi đạt kết quả tốt. Trường THCS thị Trấn Thủ Thừa được sự quan tâm ban giám hiệu và nhất là 2 GV dạy nhạc ( Thầy Dương Ngọc Thanh và cô Trần Thị Diệu ) Khi có thông báo đăng ký dự thi tiếng hát học đường  2 thầy cô này tranh thủ mỗi ngày tập trung các em học sinh vào trường để tập luyện. Hôm nay các em đã không phụ lòng các thầy cô. Kết quả đạt như sau: Trường THCS Thị trấn đã đạt giải nhất toàn đoàn, Giải nhất đơn ca, Giải nhất song ca, giải nhất múa.

Đây là dịp để học sinh được giao lưu, học hỏi, phát huy phong trào văn nghệ trường học nhằm nâng cao chất lượng hoạt động ca múa nhạc, trình diễn văn nghệ theo chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, các anh hùng liệt sĩ, mẹ VN anh hùng; ca ngợi thầy cô, mái trường và tuổi học trò, góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, gíao dục thẩm mỹ và phát triển toàn diện học sinh./.Khen thưởng các tiết mục Đơn ca đạt giải Khen thưởng các tiết mục Múa đạt giải. Khen thưởng các tiết mục song ca, tam ca, tốp ca đạt giải Khen thưởng các trường THCS đạt giải Tiếng hát học đường 2018