LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH LỚP 9 THCS THỊ TRẤN THỦ THỪA KHÓA 2014-2018

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH LỚP 9

THCS THỊ TRẤN THỦ THỪA KHÓA 2014-2018

Sáng ngày chủ nhật 27-5-2018, trường THCS Thị trấn Thủ Thừa đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 9 niên khóa 2014-2018. Đến dự có ông Trịnh Ngọc Đáng, Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh; cô Lê Thị Tuyết Linh, Hiệu trưởng; cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và trên 300 em học sinh (HS) khối 9 của trường.

Buổi lễ đã tóm tắt quá trình học tập của HS khối 9 trong 4 năm học từ khi vào lớp 6 với 368 HS, đến lớp 9 với 330 HS cùng những thành tích về học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh các môn thi như: HS giỏi Văn hóa, giỏi Tiếng Anh qua mạng, giỏi Toán qua mạng, giỏi Vật lý qua mạng, giỏi Máy tính cầm tay, giỏi Thực hành môn Sinh- Hóa, giỏi Sáng tạo khoa học kỹ thuật, đạt giải nhất tập thể thi Tin học trẻ cấp tỉnh…

Đặc biệt, đã có nhiều HS đạt HS giỏi cấp huyện, cấp tỉnh liên tục từ năm lớp 6 đến lớp 9 như: Nguyễn Ngọc Ngân Khánh, Võ Hoàng Phúc Khang, Dương Hoàng Khánh Vy, Nguyễn Ánh Minh. Riêng em Võ Hoàng Phúc Khang (lớp 9/2) và em Nguyễn Ngọc Ngân Khánh (lớp 9/1) đã xuất sắc đạt nhiều giải thưởng cao từ năm lớp 6 đến năm lớp 9. Các em HS niên khóa 2014-2018 đã ghi thêm trang sử vẻ vang của trường về truyền thống hiếu học, rèn luyện, chấp hành tốt nội qui trường, góp phần đưa nhà trường đạt “Tập thể Lao động xuất sắc” được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc và  Bằng khen những năm qua. Hiện có 330/330 HS lớp 9 (100%) được đề nghị xét tốt nghiệp THCS năm 2017-2018.

Dịp nầy, các em HS lớp 9 đã trình diễn văn nghệ, phát biểu cảm tưởng, tặng hoa tri ân thầy cô giáo và đại diện cha mẹ HS lớp 9. Các em cũng đã cắt bánh kem do nhà trường trao tặng kèm theo lời chúc của trường “Mừng sinh nhật tuổi 15” và tiếng nhạc bài hát “Chúc mừng sinh nhật” dành cho HS khối 9.

Đây là dịp để HS và phụ huynh các lớp 9 được giao lưu, gặp gỡ; là dịp để HS tri ân cha mẹ, thầy cô giáo, tỏ lòng biết ơn sau khi kết thúc khóa học 4 năm tại trường THCS Thị trấn Thủ Thừa, chuẩn bị hành trang cho HS bước vào khối lớp 10 Trung học hoặc Trung cấp chuyên nghiệp, nhằm tiếp tục rèn luyện và học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi và những công dân có ích cho xã hội./.